เมนู

Contact us

My Cart
฿0.00
เกี่ยวกับเรา
- About Us -
เทคโนโลยีทางสุขภาพและความเจริญก้าวหน้าทางการแพทย์ เป็นที่รับ รู้กันโดนทั่วไปว่าผิวหนังคนเรานั้นจะมี คอลลาเจน เป็นโครงสร้างอยู่มาก โดยเฉพาะในวัยเด็ก หนุ่มสาว ผิวพรรณจะเต่งตึงสดใส รูขุมขนแคบ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน มองแล้วมีเสน่ห์ คอลลาเจน ทำหน้าที่ให้ผิวพรรณดูดี เต่งตึง หน้า ใสธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่ง ครีม หน้า ใส ส่วนในผู้สูงวัยร่างกายจะเริ่มผลิต คอลลาเจน น้อยลงตามอายุที่มากขึ้น เมื่อ คอลลาเจน ลดลง จึงทำให้ผิวหนังโดยรวมของร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ เกิด ริ้ว เหี่ยวย่น และ ยังทำให้เกิด โรคข้อต่ออักเสบ ได้ง่ายอีกด้วย เช่น ปวดข้อเข่า ปวดหลัง ปวดไหล่ และปวดตามข้อต่อ ต่าง ๆ

ประมาณ 30% ของโปรตีนในร่างกายของเราถูกสร้างขึ้นจาก คอลลาเจน ซึ่งสนับสนุนโครงสร้างของผิวของเราที่ทำให้ผิวของเราแข็งแรงและมีความยืดหยุ่นและช่วยให้ชะลอ

ริ้วรอย แห่งวัย  ปัจจุมี คอลลาเจน หลากหลายยี่ห้อ ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร คอลลาเจน มาในหลายรูปแบบ เช่น คอลลาเจนเม็ด คอลลาเจนผงบริสุทธิ์  และคอลลาเจนชนิดน้ำ,

หลายคนคงกำลังมองหาอาหารเสริม คอลลาเจนที่ดีที่สุด ที่เหมาะกับผิวและสุขภาพที่ดีของคุณ  โอซี คอลลาเจน OC Collagen  ผลิตจากปลาทะเลน้ำลึก Ocean fish เป็นคอลลาเจน ผงบริสุทธิ์ คุณภาพดี มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างเนื้อเยื้อคอลลาเจน และชดเชยคอลลาเจนที่ลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น ชงละลายง่าย ไม่มีกลิ่นคราวปลา ผสมน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง รับประทานก่อนนอน และตอนเช้า ช่วยดูแลสุขภาพให้สดใสชะลอวัยทุกวัน ด้วย โอซี คอลลาเจน

โอซี คอลลาเจน คุณภาพดีที่สุด ใช้แล้วได้ผลรับดีชัดเจน 100% ด้วยความมั่นใจในคุณภาพที่ดี เราจึงกล้ารับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 7 วัน ถ้าใช้แล้วไม่พอใจ

OC Collagen
OC Collagen
/ โอซี คอลลาเจน